CTCP Nhập Khẩu và Lắp Đặt Thang Máy Thành An - Số 1 Phú Thọ

Thang máy Phú Thọ - Thuộc CTCP Nhập Khẩu và Lắp Đặt Thang Máy Thành An là một trong những công ty tư vấn giám sát lắp đặt thang máy số 1 tại thị trường Phú Thọ. Ngoài lắp mới chúng tôi còn nhận cải tạo, bảo trì , bảo dưỡng, thay thế phụ tùng thang máy chính hãng.
Với đội ngũ nhân lực hàng đầu tại Phú Thọ đi cùng sự trẻ trung, năng động, nhiệt tình, sáng tạo. Với 10 năm trong nghề chúng tôi mang đến những giải pháp lắp đặt, bảo trì, bảo dưỡng, thay thế linh kiện thang máy tối ưu nhất cho quý Khách hàng.
Ngoài phân phối chính hãng và độc quyền tại Phú Thọ các thương hiệu 
FUJI – Nhật Bản, Mitsubishi – Nhật Bản, Thái Lan, Montanari – Ý… chúng tôi cam kết những giá trị mang lại cho khách hàng.

TƯ VẤN TỪ TÂM - NÂNG TẦM GIÁ TRỊ
" Tư vấn từ tâm - nâng tầm giá trị " không chỉ là khẩu hiệu mà còn là tôn chỉ để CBCNV công ty bám sát và làm theo. Với những giá trị tư vấn từ Tâm khách hàng nhận được những giá trị đích thực, vừa phù hợp với mục đích sử dụng, phù hợp với số tiền bỏ ra đầu tư.
Mỗi cây thang là những tư vấn sát sao từ khi thai nghén ý tưởng đến lúc triển khai, đặc biệt Thang máy Phú Thọ sẽ đồng hành giám sát cùng quý khách hàng trong quá trình thi công hố thang. Mang đến những sự phù hợp, những sửa chữa kịp thời nếu có vấn đề.
Mỗi cây thang đại diện cho những hình ảnh đẹp mà khách hàng muốn truyền tải đến bạn bè, người thân trong gia đình. Đáp ứng nhu cầu di chuyển đi lại giữa các tầng, đáp ứng nhu cầu thẩm mỹ cao, đáp úng được vẻ sang trọng của ngôi nhà.


CUNG ỨNG DỊCH VỤ BẢO TRÌ, BẢO DƯỠNG, THAY THẾ LINH KIỆN THANG MÁY CHÍNH HÃNG TẠI PHÚ THỌ
- DỊCH VỤ BẢO TRÌ
Bảo hành 36 tháng miễn phí đối với 1 thang máy lắp mới
Bảo trì định ký 1 tháng/1 lần hoặc 2 tháng 1 lần tuỳ hợp đồng ký kết với khách hàng
- DỊCH VỤ THAY THẾ LINH KIỆN THANG MÁY CHÍNH HÃNG
Sau khi giám sát, kiểm tra thang máy của Khách hàng chúng tôi đưa ra những ý kiến, nhận định để Khách hàng lựa chọn thay thế
Cam kết tư vấn thay thế từ TÂM đảm bảo thang máy của khách hàng hoạt động bền bỉ ổn định và an toàn.

 

 Trân trọng cám ơn và mong hợp tác thành công !

Đối tác - Khách hàng

0928125333