Địa chỉ in túi giấy đựng lịch tết tại Hà Nội

Chất lượng hoàn hảo của túi giấy đựng lịch tết tại in Miền Bắc
Có thể nói, in Miền Bắc là một trong những địa chỉ in túi giấy uy tín của nhiều khách hàng tại Hà Nội cũng như nhiều tỉnh thành khác trong cả nước. Từ khi thành lập đến nay, chúng tôi đã là đối tác tin cậy của hơn 10.000 khách hàng với các mẫu sản phẩm khác nhau.

mau-tui-dung-lich-kraft


Điều làm nên uy tín của in Miền Bắc với khách hàng chính là chất lượng sản phẩm. Dù là sản phẩm như thế nào, với yêu cầu ra sao thì chúng tôi luôn cố gắng hoàn thành hoàn hảo nhất cho khách hàng. 

Đặc biệt với túi giấy đựng lịch tết, mang một ý nghĩa quan trọng mỗi khi xuân về. Chính bởi vậy, in Miền Bắc luôn cố gắng sử dụng công nghệ hiện đại, tiên tiến với kỹ thuật tay nghề cao để đem lại cho khách hàng một năm mới trọn vẹn. Mỗi một sản phẩm tại in Miền Bắc chính là một món quà ý nghĩa của chúng tôi gửi tới khách hàng.
 

tui-dung-lich-2019

Điều làm nên thương hiệu của in Miền Bắc

Không chỉ túi giấy đựng lịch tết mà còn nhiều sản phẩm khác của in Hồng Đăng được khách hàng lựa chọn với sự hài lòng nhất. Vậy điều gì đã làm nên thương hiệu của in Miền Bắc?

Đầu tiên phải nói đến thiết kế chuyên nghiệp của công ty qua bàn tay khéo léo và óc sáng tạo của các nhà thiết kế hàng đầu. Đem lại cho khách hàng bộ sản phẩm mang đậm nét tết với hình ảnh sinh động, vui tươi.

Qua công nghệ in hiện đại cùng quy trình in ấn, gia công chuẩn xác, kĩ lưỡng sẽ tạo ra cho khách hàng một sản phẩm chất lượng cao, hoàn hảo. Cùng với đó là chất liệu đảm bảo được nhập tại xưởng không qua trung gian, đem lại cho khách hàng chất lượng nhất.

Bên cạnh đó, in Miền Bắc cũng áp dụng một số ưu đãi cho khách hàng khi in túi giấy đựng lịch tết cũng như đảm bảo thời gian giao hàng cho bạn. Bởi khoảng thời gian khách hàng cần in túi giấy đựng lịch tết thường vào cuối năm, khi mà công việc bề bộn nhưng cần trong thời gian nhanh chóng. 

 

Đối tác - Khách hàng

0928125333